Mục Lục
Tham Khao Tay Ninh Một người đam mê câu cá ở Đài Châu, Chiết Giang, đi đánh cá ban đêm một tháng và cướp nhà vợ tám lần!
Cập Nhật:2022-07-25 13:33    Lượt Xem:132

Tham Khao Tay Ninh Một người đam mê câu cá ở Đài Châu, Chiết Giang, đi đánh cá ban đêm một tháng và cướp nhà vợ tám lần!

Trong một nhóm cá nhân ở Đài Châu, Tỉnh Chiết Giang, một người đam mê câu cá siêu đẳng tên là Fangifi tự mình đã kiểm tra băng giám sát tại nhà và phát hiện ra vợ anh ta có quan hệ với gia đình trong lúc đi câu cá ban đêm. Anh ta đã có một mối tình với ba người tám lần (với một từ xấu, nó chỉ có trong nhà riêng của mình. có thể anh ta đã đi tìm một ai đó khác). Một cách ngắn gọn, có thể nói rằng nhà tân Vương... đã hoàn toàn thả tự do cùng vợ mình tại nhà... trong suốt đêm đi câu cá ở Đài ChâuTham Khao Tay Ninh, tỉnh Chiết Giang. Điều này là gì? Câu cá ban đêm? như cái tên gợi ýTham Khao Tay Ninh, câu cá đêm bắt cá ban đêm. Cá ban đêm có hai lý do. Đầu tiên, trong mùa hè nóng, khi thời tiết quá nóng vào ban ngày, ngư dân có xu hướng cháy nắng và say nắng; Thứ hai, mùa hè của cá rất xấu. Đây là điều quan trọng nhất. Cá chép và cá chép thập phân lười biếng và không chịu ăn mồi dưới nhiệt độ cao. Họ có thể bắt được những sợi dây da trắng nhỏ hoặc tai lúa mì, chán ngắt. Cá lớn thường ra ngoài để ăn m ồi sau 8P.m., nên câu cá đêm thường phổ biến hơn vào mùa hè. Thức cá đêm thường bắt đầu sau 8 p.m., và nhiều người yêu câu cá đều gần như bị nghiện. Họ đi câu cá ban đêm, một trong số đó là đi câu suốt đêm. Nó cung cấp đủ điều kiện và thời gian cho Lão Vương nhà bên cạnh. Nó nói với chúng tôi rằng... kiểm tại nỗi dạy tại nỗi, nguy hiểm. Chúng ta phải ổn định trước đã! Như Quách Fuchenko đã nói với mặt trời Honglei trong phim. Dễ dàng bỏ qua gia đình (vợ) vì sở thích không được dùng và có giá trị thấp. Sở thích cũng được, nhưng cô không thể nuông chiều. Nghiện thuốc có thể dễ dàng dẫn đến tai nạn. Chưa kể đến vụ cháy sân sau. Ai có thể chịu đựng câu cá ngày đêm? Không ai giữ được! những người hâm mộ Đài Châu nghiện câu cá. Câu cá ban đêm là gì trong một tháng? Ngay cả khi nó không tiếp diễn, người ta đánh giá rằng không có chỗ nghỉ giữa. Đôi khi ban đêm không có gì để câu cá. Kỹ năng câu cá ban đêm gây hại cho người khác và chính mình. Oh, lần này, tôi đã bị bắt! Đêm cá đầy rủi ro, nên người quản lý nên cẩn thận. Description