Mục Lục
Công Thành Chiến Trên Zing Me Cười vỡ đầu tôi này! C Luo gia đình anh ấy bị tiêm thuốc vào người anh, và Park Ji sung đã mọc mặt cho người châu Á!
Cập Nhật:2022-07-23 17:46    Lượt Xem:110

Công Thành Chiến Trên Zing Me Cười vỡ đầu tôi này! C Luo gia đình anh ấy bị tiêm thuốc vào người anh, và Park Ji sung đã mọc mặt cho người châu Á!

Ngày gần đây, Manchester United bắt đầu trận đấu thân thiện trước mùa mới, và bang của họ cũng rất no. Họ thắng 4-0 chống lại Liverpool, 4-1 chống lại Melbourne, và 3-1 với Crystal Palace. bất cứ nơi nào Manchester UnitedCông Thành Chiến Trên Zing Me, người ta đổ lên lưng, và đối thủ của họ không có sức chống trả! Nó giống như là huấn luyện viên của Manchester United vẫn có hai cái cọ Dù sao thì đội Manchester United cũng có thể vô địch nếu không có Ronaldo, chủ chốt! Nó tỏa sáng trước người hâm mộ! Hiện tại, c ậu vẫn ở lại Bồ Đào Nha để huấn luyện cá nhân! Thế giới bên ngoài cũng đầy những tin đồn về tương lai của anh ta. nhưng họ sẽ không bao giờ ký được Ronaldo! Những ngày tháng gần đây, đã được tiết lộ rằng đội đặc vụ của Ronaldo đã thuyết phục được Atlantico Madrid kí vào Ronaldo, và Huấn luyện viên đá cướp Atletico Madrid của Simone cũng đã đồng ý s ự giới thiệu của đội Ronaldo! Sau khi Suarez rời đội, Atletico Madrid không có trình diễn công tác chính thức nào sẵn sàng cho thời gian này, và Ronaldo có thể hoàn toàn bù đắp cho những yếu điểm của Athletics Madrid! Tuy nhiên, báo chí đã tiết lộ mức độ cao rằng lý do mà Ronaldo vắng mặt khỏi Manchester United là một thứ đáng xấu hổ. Đó là vì Ronaldo tiêm Botox vào riêng anh ấy để duy trì tuổi trẻ của anh ta, thứ có thể tăng độ dày của 1-3 cm! Sử dụng biểu tượng này để thực hiện thực trạng này là không rõ đối với c ông chúng, nhưng nó đã từ lâu là thực tế mặc định mặt và răng của c Luo đã di chuyển nhiều lần. Hãy nhìn vào so s ánh giữa răng của C Luo trong khoảng đầu và răng hiện tại của anh ta, cũng như so sánh giữa hình mặt của anh ta lúc đó và hình dạng hiện tại của anh ta, bạn nên có thể nhìn thấy nó trong nháy mắt. Chỉ là, tại sao C Luo lại quá khắc nghiệt với anh trai vậy? Georgina không hài lòng? Nó là một cái bóng tâm lý sau khi bị bẽ mặt bởi Park Ji Sing. A, hay là cho loại quần lót của anh? Anh nghĩ sao? Description