Mục Lục
Xskt Long An 22/1/2022 Một chén súp thọ độ dài dành cho người già trung niên, uống một bát mỗi ngày, và máu tươi và nghẹn sẽ bị giải tán hoàn toàn.
Cập Nhật:2022-07-01 10:21    Lượt Xem:158

Xskt Long An 22/1/2022 Một chén súp thọ độ dài dành cho người già trung niên, uống một bát mỗi ngày, và máu tươi và nghẹn sẽ bị giải tán hoàn toàn.

Khi người ta hơn ba mươi tuổi, các mạch máu của chúng ta bắt đầu chậm chạp trong trạng thái suy thoái. Vào lúc này, sự trao đổi chất của chất lượng Lipid có thể là bất thường, và nó có thể tạo ra chứng đông máu và tắc nghẽn trong mạch máu. Có thể nói rằng tắc mạch máu là một căn bệnh gây rối loạn phần lớn tuổi trung niên và người già. Bởi vì chúng ta dựa vào các mạch máu để cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể. các cơ quan của chúng ta sẽ bị tổn thương do thiếu máu cục bộ và thiếu độc. và các trường hợp nghiêm trọng sẽ gây ra cái chết đột ngột. Ngày hôm nay tôi sẽ giới thiệu một tô súp thọ độ tuổi rất thích hợp cho người trung niên và già nua. Dùng thường thì có thể giúp tăng tuần hoàn máu. Đặc biệt là những người bạn có máu không lưu thông, ví dụ như: cơ thể ở đây hoặc đang đau. Da khô và gồ ghề với ecmay. Chổi cao su rất dễ chảy máu. Mắt luôn có máu đỏ. Mất mát, dễ nổi giận, những vệt dài trên mặt, v.v. Những người bạn với các triệu chứng này thường uống bát súp của tinh thể Salvia và đậu nành, thứ có thể ngăn chặn và chữa bệnh trước. bức ảnh {1= {}10} Salvia militarrrhiza và tinh thể đậu nành

nguyên liệu thô: Lấy 1000g nành, 500g Salvia militarrrhiza, 250g mật, 30g đường đáXskt Long An 22/1/2022, và một lượng nhỏ rượu gạo vàng. Sử dụng cụ thể: ngâm đậu nành trong nước lạnh khoảng một giờ trước. Sau đó lấy nó ra, bỏ vào nồi, bỏ một lượng nước vào nồi, đun nó lên nhiệt độ cao, thêm một muỗng đầy rượu vang vàng bên trong, rồi nấu nó với nhiệt độ thấp cho tới khi đậu nành được nấu và nước ép dày, và tắt lửa đi; Rồi anh có thể lọc ra nước ép đậu. bức ảnh {1 {=}10} rót Salvia militarhika vào một cái nồi, ngâm nó trong nước lạnh một tiếng trước, nước không thể vượt hơn Salvia militarrrhiza, đun nó qua nhiệt độ trung bình, và sau đó luộc chín nó với nhiệt độ thấp hơn nửa tiếng, rồi lọc nước ép đầu ra; Sau đó thêm nước vào nồi, làm hỏng trong nửa tiếng và lọc nước. Rồi trộn nước ép vào đầu với nước ép thứ hai. Cuối cùng, đổ nước ép đậu nành và dầu nhờn đã lọc hai lần vào chậu sứ, bỏ mật ong và đường đáXskt Long An 22/1/2022, bao phủ chậu sứ, hấp thụ nó khoảng hai giờ sau khi bị tách ra khỏi nước, tắt lửa và làm mát nó, đóng kín nó lại, và phần còn lại của đậu nành được nấu ra làm rau để ăn. Sử dụng và liều lượng của chúng ta: uống nước trái đậu nành Salvia militarrrhiza hai lần một ngày, một muỗng mỗi lần, và trộn với nước sôi hoặc chén canh gạo một giờ sau bữa ăn. Hiệu quả chính: nó có thể phá vỡ tĩnh mạch máu, cào sâu các mạch máu, bổ sung máu tim, tăng cường lá lách và dạ dày, đặc biệt phù hợp với người có động mạch và tĩnh mạch máu, và có thể ngăn chặn chứng loạn kinh, đột, huyết áp, bệnh tim mạch, viêm khớp và các bệnh khác. Người cổ đại thường nói rằng Salvia militarrrhiza có cùng một chức năng như bốn thứ. Nó có thể gỡ bỏ ứ máu mà không gây tổn thương tĩnh mạch khỏe mạnh, và ngừng chảy máu mà không để lại tĩnh mạch máu. Đây là lý do tại sao chén súp này được gọi là nồi súp thọ của tuổi trung niên và người già? Description Nơi này là một kho lưu trữ mạng cung cấp sự quản lý kiến thức cá nhân. Mọi nội dung được công bố bởi người dùng, không đại diện cho vị trí của nơi này. Hãy chú ý đến thông tin liên lạc, mua hàng ép và các thông tin khác trong nội dung kiểm tra để tránh lừa đảo. Nếu bạn tìm thấy nội dung có hại hay vi phạm, hãy nhắp vào một nút để báo cáo.