Mục Lục
Số Miền Trung Thứ Tư Hàng Tuần Anh tè càng cao, thì càng tốt? Tứ Xuyên Pingwu thường xuyên chụp hình những hình gấu trúc khổng lồ đang đái ngược xuống.
Cập Nhật:2022-06-25 10:24    Lượt Xem:148

Số Miền Trung Thứ Tư Hàng Tuần Anh tè càng cao, thì càng tốt? Tứ Xuyên Pingwu thường xuyên chụp hình những hình gấu trúc khổng lồ đang đái ngược xuống.

Những thứ này được chụp nhiều lần ở Pingwu, Tứ Xuyên! Tứ Xuyên! 2)i1}trên April 6, các nhân viên bảo tồn tự nhiên laohegou ở hạt Pingwu, Mỹ City, Tỉnh Tứ Xuyên, đang hoạt động rất thường ngày. Họ bắt đầu phân loại các vật liệu máy ảnh hồng ngoại được đặt trong hoang dã, hy vọng chụp được ảnh quý giá và quý báu. Kết quả là họ thấy một bức ảnh kỳ lạ ở máy quay hồng ngoại trong thung lũng màu hồng ngoại. Một con gấu trúc khổng lồ hỗ trợ mặt đất bằng cẳng chân, nghiêng về phía cái cây bằng chân sau, và làm một tư thế đứng tay. Rồi nó bắt đầu tè, và không lo về việc tiểu vào chính nó. Nhân viên kiểm tra thời gian và phát hiện ra đó là tháng Một. con gấu trúc khổng lồ thực sự đã đi tiểu nhiều lần. Nó rất xa với những người khác biết, nhưng cảnh sát đó rất xa với những người khác biết. Tại sao phải đi tiểu lộn ngược? Theo như nhân viên của trung tâm bảo tồn tự nhiên laohegou, quan s át ngược lên thực tế là một cuộc tình với gấu trúc khổng lồ và hành vi đánh dấu lãnh thổ. The survivion of animals in the cruise nature depends on the survive of the fitt, not just the simply Law of the rừng. even in the same group, female are Có xu hướng chọn the greater and greater boy for mating, so to ensure that their seeds have xuất sắc genes and have more choice of survive. Đấu với những con gấu khổng lồ, tè cái cao hơn cho thấy con gấu trúc khổng lồ rất cao và khỏe, thu hút sự chú ý của con cái và giành được quyền sinh sản. Đồng thời, nước tiểu cũng có một chức năng rất đơn giản, là đánh dấu lãnh thổ. Những phương pháp tán tỉnh kỳ lạ như thế có thể tìm thấy ở mọi nơi trong tự nhiên. Thậm chí có thể nói rằng con gấu trúc khổng lồ rất nhẹ. Thực hiện thực (thứ thực ra) có rất nhiều con thú sẽ dùng âm thanh như một cách vẻ tình. Mặc dù chúng rất thú vị, không có các nào lạnh hơn một cái thú nhỏ nhặt. Những anh chàng nhỏ nhắn này tạo ra những tình trạng tình yêu bằng cách xoa những cơ quan tình yêu lên bụng phồng lên. So với số lượng âm thanh lớn nhất của động vật. nhưng nó có thể tạo ra 92 dB. Nếu chúng lớn như con người, nó cũng tương đương với âm thanh của tàu hàng hóa đi qua. Nó rất dễ dàng với tôi. Nó rất khó hiểu. Nó rất khó hiểu. The love life of the deep-sea Anglerfish is a nightmarry, both for female and female. Sống trong vùng sâu tối của Đại Tây Dương và Nam Cực, rất khó khăn cho họ để gặp cùng một tình dục chín chắn đối lập nhau. họ phải gắn bó với nhau. nó thực sự là một nghĩa nghĩa đen. Khi họ gặp nhau, con đực sẽ cắn sâu vào con cái và bắt đầu hoà hợp với nó. Cuối cùng, nó sẽ dần tan rã cho tới khi chỉ còn lại các cơ quan sinh sản nam. Một phương pháp cực đoan nhưng hiệu quả. Nó rất nguy hiểm, rất nguy hiểm, rất nguy hiểm. Theo phương pháp tán tỉnh của nam hà mã thật đáng kinh tởm. nhưng con cái thực s ự ăn nó. Sự thật thì nó gần giống với việc săn gấu trúc thực hành, trừ việc tiêu đề về việc đái tốt hơn đã trở nên tàn nhẫn hơn. Mặc dù nghe có vẻ khó hiểu, nhưng tôi vẫn tôn trọng phước lành. Nó thực rạc rạn

Thực ra

Thực ra {y}Thực ra {y}Thực ra {y}Thực {y}Thực {y}Thực}Thực {y}Thực}thứ liên quan đến con người, tất cả cả những chiến tranh tâm lịch sự dễ dễ bị mất. Nhưng nó Description Nơi này là một kho lưu trữ mạng cung cấp sự quản lý kiến thức cá nhân. Mọi nội dung được công bố bởi người dùng, không đại diện cho vị trí của nơi này. Hãy chú ý đến thông tin liên lạc, mua hàng ép và các thông tin khác trong nội dung kiểm tra để tránh lừa đảo. Nếu bạn tìm thấy nội dung có hại hay vi phạm, hãy nhắp vào một nút để báo cáo.