Mục Lục
Có nhiều trường hợp bệnh đậu mùa đông được xác nhận hơn ở Đức, và cơ quan kiểm soát bệnh dịch tin rằng sẽ không có thủy triều nhiễm trùng.
Cập Nhật:2022-05-22 14:16    Lượt Xem:194

Có nhiều trường hợp bệnh đậu mùa đông được xác nhận hơn ở Đức, và cơ quan kiểm soát bệnh dịch tin rằng sẽ không có thủy triều nhiễm trùng.

Trong thời gian hiện đại, hai ca bệnh đậu mùa được xác nhận đã xuất hiện ở thủ đô Đức Berlin, và hai bệnh nhân đang ở trạng thái ổn định. Description Bộ Y Tế Berlin nói rằng các mối quan hệ thân mật đang được điều tra và những bệnh nhân được xác nhận đã được xét nghiệm để xác định xem có phải là một chủng virus nhẹ hay một biến thể dẫn đến bệnh nặng không. Bộ trưởng Y tế Berlin nói rằng sẽ có nhiều vụ xác nhận hơn trong vài ngày tới. Ông ấy nhấn mạnh rằng hiện tại không có lý do để hoảng loạn, nhưng chúng ta nên cẩn thận.Các chuyên gia tin rằng chúng ta không cần phải lo lắng về một đại dịch mới, nhưng giờ chúng ta phải hành động nhanh chóng và đồng ý để phát hiện và kiểm soát các trường hợp lây nhiễm. Description The health department of the state it was paying attention to the situation and asked the medical Institutions và relevant department to be carefully. Description Theo như Viện Robert Koch, một cơ quan kiểm soát bệnh dịch Đức, sức khỏe của người dân Đức sẽ không bị đe dọa. So với đậu mùa, thì quá trình đậu mùa rất nhẹ, và hầu hết mọi người sẽ hồi phục trong vòng vài tuần. Trong vài ngày qua, nhiều quốc gia Châu Âu và Bắc Mỹ đã được thông báo về các trường hợp bệnh thủy đậu khổng lồ lớn nhất trong lịch sử Châu Âu. Description Phóng viên văn phòng đầu tiên Dừng Chất lượng và sự giải thích chính xác đều có trong ứng dụng của đảo Sinai. Thẻnh thống: Li Tong