Mục Lục
Xstv 18/03 Nadal trực tiếp thừa hưởng chấn thương nghiêm trọng: Nếu ông ta có thể thay đổi đôi chân khỏe mạnh, ông ta thà mất vòng chung kết Cuộc Mở Pháp.
Cập Nhật:2022-06-11 10:48    Lượt Xem:102

Xstv 18/03 Nadal trực tiếp thừa hưởng chấn thương nghiêm trọng: Nếu ông ta có thể thay đổi đôi chân khỏe mạnh, ông ta thà mất vòng chung kết Cuộc Mở Pháp.

Vào buổi s áng đầu tháng Bảy 4, Nadal đã tham gia chi nhánh hàng loạt của Pháp. Với một đầu vai 7-6/6-6-6-6-6, đối thủ Mitzvah Jr. đột nhiên rút lui khỏi cuộc thi với một trò bong gân nghiêm trọng. Nadal đã có thể tới chung kết bài lẻ của người đàn ông Pháp trong bốn lần thứ mười bốn và trúng giải vô địch 22nd Grand Slam. Tuy nhiên, Nadal cho thấy một mặt rất hiếm trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu. Ổng nói: nếu tôi có thể có một cái chân khỏe mạnh, thì tôi thà mất cái cuối cùng của Chủ nhật còn hơn. Thức ăn! Thức ăn! Thức ăn! Thức ăn! Thức ăn! Thức ăn! Thức ăn! Trong bộ đầu, Nadal đã phải đứng sau 2-4Xstv 18/03, bị kéo xuống cột giữa và thậm chí đối mặt với 4 tính toán liên tiếp 2-6. Nhưng Nadal kiên quyết kiên cường thắng 7-8 và thắng giải đầu tiên là 7-6. Trong hiệp hai, Nadal thắng cảnh thiếu hụt 3-5, giải quyết được dịch vụ của đối thủ để thắng trận đấu, và tiến vào vòng chung kết do đối thủ rút khỏi trận đấu khi một kỳ nghỉ dang khác tới vạch s áu-6. Nói ra, ngay cả khi có một cuộc họp ra khỏi trò chơi, thì lỗ cân bằng của trò chơi hoàn toàn hướng về Nadal. Nhưng trên thực tế, trước trận đấu, truyền thông Tây Ban Nha đã tung tin rằng các bác s ĩ Nadal đã dùng thuốc gây tê, đóng cửa và các phương pháp khác để cưỡng bức nỗi đau, nên chân của Nadal không thể cảm thấy đau khi chơi. Kết hợp với s ự miễn cưỡng của Nadal trong lời hứa năm sau lại tới mở cửa cho người Pháp trong cuộc phỏng vấn trước đó, thế giới bên ngoài cũng rất lo ngại về chấn thương chân của Nadal. Dựa theo cuộc phỏng vấn của báo chí Marcha sau trận đấu, Nadal đã thừa nhận là ông ta bị thương rất nặng. Ổng nói: Tôi thà mất cái cuối cùng của Chủ nhật còn hơn là thay bằng một cái chân mới, để tôi có thể hạnh phúc hơn trong cuộc s ống hàng ngày của mình. Chiến thắng thật tuyệt vời và sẽ tràn ngập hạnh phúc ngay lập tức. Nhưng cuộc s ống vẫn tiếp diễn, và đó là điều quan trọng nhất. Tôi muốn chơi với bạn bè, nhưng giờ nó là một bí ẩn. Nó nói ra, nó nói ra rằng Nadal chắc chắn sẽ rút lui khỏi Wimbledon sau The French Open, và ngay cả the US Open may bé không thể tham gia. Có vẻ như tra tấn vết thương này là rất nghiêm trọng đối với Nadal. Có lẽ đối với Nadal, cúp vô địch mười bốn Pháp sẽ là niềm an ủi tốt nhất cho ông ta. Description