Mục Lục
Cầu Lo Mb Rocket 17 sẽ nhận được tin rò rỉ? Truyền thông liệt kê ba mục tiêu tiềm năng, và Xi uchengg muốn tăng sức mạnh vùng hông của nó.
Cập Nhật:2022-06-11 11:03    Lượt Xem:169

Cầu Lo Mb Rocket 17 sẽ nhận được tin rò rỉ? Truyền thông liệt kê ba mục tiêu tiềm năng, và Xi uchengg muốn tăng sức mạnh vùng hông của nó.

The Houston Rockets đang phục hồi theo trật tự. Rafael Stone đang tìm kiếm những tài năng trẻ với Jay Green và các cầu thủ khác. Mặc dù đây là một năm bầu nhỏ, vì đội Rocket có hai lần ký đầu, người quản lý cần tận dụng cơ hội đổ đầy máu tươi. Dễ dàng, mọi người sẽ nhớ rằng tại buổi họp thảo luận năm ngoái, các Rocket đã trao đổi hai lần hiệp đầu tiên trong tương lai ký hiệu cho vòng đầu No. 16 chọn bên phải, và thành công đã giành ra chữ Shen. Thành công của mùa mới vừa qua cũng đã bị bắt mắt. Tình hình của năm nay s ẽ hơi trùng hợp. Ghi lại là Không. 17. Rất nhiều diễn viên ở vị trí này đáng được chú ý. bao gồm Tari EthanCầu Lo Mb, Osman Dion và Jeremy Sokan. Nó thành công nhanh, đứa bé này, thành công, với người dân từ bang Louisiana, nó đã trở thành một nhân vấn quan trọng của đội. Vào năm nhất của mình, Tari Ethan chơi ở Cincinnati. Cậu ấy chỉ cân bằng bảy.3 điểm mỗi trận. vào mùa này, khi cậu ấy chuyển đến trường đại học Louisiana, Tari Ethan thu được 16.9 điểm mỗi trò chơi. Dữ liệu đa dạng của cậu ấy đã tạo ra một bước nhảy vọt, rất giống trung tâm Walker Kessler của trường đại học Auburn. Nhưng mặt khác, Tari Ethan là một kỹ sư phòng thủ xuất sắc. trong mùa này, hắn có thể gửi thêm bóng dội lại 6.6 và 1.2 mỗi trận đấu. Rất có thể The Rockets sẽ chọn Tari Ethan làm lựa chọn số một để ký tặng 17. The Osman Dion is from France, but he is playing in the Australian League this mùa này. So với hầu hết các con mới, Osman Dion sẽ dịu dàng và có kinh nghiệm hơn. Với thành công của Luca dongscic và ramelo Bauer, người ta bắt đầu chú ý hơn tới các lính mới chơi tại các giải nước ngoài. Osman Dion, 19, cũng là một cầu thủ có nhiều khả năng bên ngoài với kỹ năng to àn diện và sáng tạo tuyệt vời trên sân bóng. Jeremy sokan từ Đại học Baylor không thể bỏ qua. Anh ta rất hoạt động phòng thủ và làm việc chăm chỉ như một người thay thế. Xung quanh các cặp sinh đôi chân sai của Rocket Jay Green và cậu bé Kevin Potter, Jeremy sokan có thể cung cấp đủ hỗ trợ ở cả hai đầu của tấn công và phòng thủ, và trở thành tân binh được đánh giá thấp nhất của thế hệ này. Những người trên đây là tất cả các vị tướng ở vị trí cánh. sức mạnh và độ sâu của vị trí tên lửa nên được cải thiện đáng kể. Description