Mục Lục
Tro Choi Kham Pha My Nhan Không xúc phạm hay phòng thủ? In the final decision, G1 shot 10 irons for 12 shot, và was hit 9 of 16 on the Defence end by the Đối thủ.
Cập Nhật:2022-06-11 11:25    Lượt Xem:130

Tro Choi Kham Pha My Nhan Không xúc phạm hay phòng thủ? In the final decision, G1 shot 10 irons for 12 shot, và was hit 9 of 16 on the Defence end by the Đối thủ.

Trong game G1 của trận NBA, các chiến binh đã thua 12 chỉ điểm với Celtics, và số lượng lớn trong loạt chuyển thành Kai xanh dẫn đầu 1-0. Stephen cà ri ghi bàn 34 điểm: N4 phục hồi: 12+5 hỗ trợ từ 12 of 25 shot. Thật không may, những hình này chỉ bị cắt ngang, còn Jason Tatum chỉ điểm trong 4ph của 17. Tatum thắng trò chơi với một trình diễn chán nản như vậy. It has to be said that phục hồi quá khó khăn. Theo dữ liệu, đồng đội đã kéo cái đũng nhất vào quần áo phải là Drummond green. Green quyết định anh ấy chỉ có thể thực hiện mười phát s úng sắt cho 12 trên đỉnh G1, với mức độ cao cao chỉ định 16.6. cú ném quá ngắnTro Choi Kham Pha My Nhan, và cú ném trống không thể ghi điểm. Cuộc tấn công kéo dương dương được phản xạ trực tiếp trong G1. What's not just good hơn là G1 Name Xanh không có tội hay phòng thủ? The Green highlight is not Tấn. He once won DỤY. His role is more on the protection side, which is also the lí do why the Warriors can received his tấn! Tuy nhiên, trong game G1 of the civils, Green's protect is much less than ectally phản chiếu bởi các thống kê của dữ liệu đối. The lòng trận chung kết, a total of 6 green Kai players made moved against green. Similarly, under Green's warm, Brown made 2 of 6 shot, Horsford made 3 of 4 shot, Tatum made 1 of 2 shot, smart made 1 of 2 shot, Derek white made 1 of 1, Peyton Pritchard made 1 of 1. The hit of green Kai in the whole game was 50.6 hồng, and green was hit 9 of 16 at the end, which was 5r.25!25!25! Nói ra nó nói ra nó nói ra, nó rất nguy hiểm, động động với những động chiến thắng cuộc chiến lượng cuối G1. Với nhìn quan trọng của tôi, bọn kia thật ra là xúc. Hơn nữa thì hạt đột đột của trò rất i rất ít ít ít ít ít ít ít xấu. Dễ dàng, G1 trong trận chung kết chỉ là một trò chơi, và sẽ có ít nhất bảy trận đấu. Green vẫn còn cơ hội để chứng tỏ bản thân. Khó cho mọi người mong đợi màu xanh lá sẽ cải thiện cuộc tấn công, nhưng hoàn to àn có thể cho xanh lá để cải cường cường cường độ phòng vệ. Dù sao, anh ấy cũng mang đến LeBron James một trận chung kết rất khó khăn. Nếu còn tệ hơn, một thời gian còn xanh lá cây có thể thay thế Kai để bắt đầu, các chiến sẽ kiếm được rất nhiều tiền? Dừng lại